Nội dung video thể hiện kiến thức tổng hợp bằng phương pháp mới cực kỳ hiệu quả.

Lộ Trình Học đã được chứng thực bởi những học viên đã đạt được kết quả thực tế.


Thầy Kiệt – Đỗ Tuấn Kiệt (TOEIC 990/990 – ATA TESOL Certificate)


Hiện đảm nhận vai trò Academic Director, và đồng thời cũng là Co-Founder của Kim Nhung TOEIC. Thầy Kiệt chính là giáo viên đầu tiên đồng hành cùng Kim Nhung TOEIC, là người đã xây dựng bộ giáo trình và phương pháp luyện thi TOEIC cấp tốc, mang lại rất nhiều kết quả và cảm xúc cho học viên luyện thi TOEIC tại trung tâm.


Được các học viên nhận xét là người thầy có tâm, trong 4 năm giảng dạy, Thầy Kiệt đã giúp hơn 3500 học viên từ sinh viên đến những người đi làm như Giảng viên ĐH, Bác sĩ, Tiếp viên hàng không, NV ngân hàng, Kỹ sư CNTT… đạt được mục tiêu TOEIC để phục vụ nhu cầu phát triển bản thân. Hiện tại với cương vị Giám đốc học thuật, thầy Kiệt không còn đứng lớp giảng dạy trực tiếp, mà lui về sau để tiếp tục biên soạn & cập nhật giáo trình; tuyển dụng & huấn luyện GV; giám sát chất lượng giảng dạy tại Kim Nhung TOEIC.


Chính thầy Kiệt đã lan tỏa phong cách giảng dạy tận tâm, biến nó trở thành yêu cầu hàng đầu & bắt buộc đối với đội ngũ giáo viên của Kim Nhung TOEIC, và điều này đã trở thành “Đặc sản” giúp hàng ngàn học viên không những đạt được mục tiêu TOEIC của mình mà còn cảm thấy yêu thích với Tiếng Anh hơn sau khi tham gia các khóa luyện thi TOEIC, đặc biệt với các học viên mất gốc và có nỗi sợ “lâu năm” với Tiếng Anh trước đó.